Dịch vụ quảng cáo tốt, giá rẻ liệu bạn có thực sự giữ chân được khách hàng?

 

Là một tư vấn viên, làm việc với nhiều các chủ Spa, thẩm mỹ viện, tôi được chia sẻ khá nhiều câu chuyện liên quan đến việc làm thế nào để thúc đẩy hoạt động kinh doanh Spa hiệu quả? Hầu hết các chủ Spa, giám đốc các trung tâm thẩm mỹ viện còn băn khoăn để tìm ra cách marketing, quảng cáo các chiến dịch, khuyến mại, giảm giá nhằm thu hút lượng khách đến với Spa của mình.

 

Bất kể bạn đang kinh doanh ngành nghề gì thì bạn cũng cần tìm cho mình những điểm khác biệt là thế mạnh cho sản phẩm hay dịch vụ bạn đang cung cấp. Để thu hút một lượng lớn khách hàng ngoài việc xây dựng một cơ sở hạ tầng khang trang, quảng cáo dịch vụ marketing tốt thì điều quan trọng hơn đó là chất lượng dịch vụ của bạn và bạn phải thực sự “quan tâm” đến khách hàng của mình.

Dịch vụ quảng cáo tốt, giá rẻ liệu bạn có thực sự giữ chân được khách hàng?

Nếu bạn là một nhà quản lý spa, thẩm mỹ viện hãy lắng nghe và chia sẻ với chính khách hàng của mình. Đối với khách hàng Spa điều mà họ quan tâm đến không hẳn chỉ là mức giá của một dịch vụ hay trung tâm thẩm mỹ của bạn có rộng và đẹp không? Điều mà khách hàng quan tâm nhất đó là hiệu quả đem lại sau mỗi lần trị liệu và dịch vụ chăm sóc khách hàng của bạn có thực sự tốt?

Làm thế nào để xây dựng được một Spa chuyên nghiệp từ việc quản lý cho đến phong cách phục vụ, chăm sóc khách hàng? Ứng dụng công nghệ thông tin vào quản lý luôn là giải pháp chuyên nghiệp dành cho các chủ Spa.

Spa của bạn đã ứng dụng công nghệ thông tin chưa?  Và việc ứng dụng công nghệ thông tin đã thực sự hiệu quả? Hãy trả lời các câu hỏi sau:

  • Bạn đã sở hữu một website mang thương hiệu Spa bên mình chưa?
  • Bạn có thường xuyên cập nhật những nội dung hữu ích cho người đọc?

  • Bạn đã xây dựng một fanpage là nơi chia sẻ kinh nghiệm làm đẹp, giao lưu kết bạn và kênh kết nối, giải đáp thắc mắc của khách hàng??

  • Đặc biệt, bạn đã sử dụng phần mềm quản lý Spa với những tính năng hiện đại chưa?

Trên đây là một vài kinh nghiệm, chia sẻ mỗi lần tiếp xúc với các khách hàng Spa của mình. Chúc bạn sẽ trở thành một nhà quản lý thông minh, thúc đẩy hoạt động kinh doanh một cách hiệu quả?

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s