Phần mềm quản lý Spa 2014 có gì mới?

Không ngừng nghiên cứu để xây dựng và tích hợp các tính năng mới nhằm nâng cao chất lượng phần mềm, đáp ứng được nhu cầu sử dụng thực tế của khách hàng. Phiên bản NANO-Spa 2014 ra đời trên nền của NANO-Spa 2013 vốn đã nhận được nhiều đánh giá cao của khách hàng.

1. Phân hệ Markerting

Được tích hợp các tính năng gửi SMS , mail Marketing ngay trên nền giao diện, phần mềm Spa 2014 cho phép quản lý danh sách khách hàng tiềm năng, theo dõi các hoạt động của Marketing. Tích hợp hệ thống Marketing hiện đại giúp Spa đưa thương hiệu của mình đến với khách hàng một cách nhanh chóng và hiệu quả

phần mềm quản lý Spa

2. Phân hệ quản lý khách hàng

Bạn đang gặp phải khó khăn trong việc quản lý và chăm sóc khách hàng? Phần mềm quản lý Spa 2014 sẽ giúp bạn lưu trữ thông tin khách hàng,lịch sử của các lần điều trị giúp các chủ Spa quản lý một cách dễ dàng và chính xác nhất. Từ đó việc chăm sóc và Marketing cũng trở nên đơn giản và hiệu quả hơn

3. Tương thích với nhiều thiết bị di động

Nano-Spa 2014 tương thích với nhiều thiết bị di động như ipad, iphone và các dòng điện thoại Smartphone cho phép khách hàng quản lý mọi lúc, mọi nơi mà không cần cài đặt . Đặc biệt phần mềm quản lý Spa được xây dựng trên nền tảng webbase nên việc quản lý chuỗi các cửa hàng trở nên đơn giản và dễ dàng hơn.

 

 

Các bài liên quan

One comment on “Phần mềm quản lý Spa 2014 có gì mới?

  1. Pingback: Dịch vụ quảng cáo tốt, giá rẻ liệu bạn có thực sự giữ chân được khách hàng? | Phần mềm quản lý Spa Hair Salon (NANO-SPA)

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s