Dịch vụ hỗ trợ

CHÍNH SÁCH  MUA HÀNG
Chúng tôi luôn tạo ra những điều kiện thuận lợi nhất giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận với sản phẩm NANO-SPA. Với mục tiêu mọi khách hàng đều có thể sử dụng và trải nghiệm những tính năng của phần mềm, chúng tôi đưa ra nhiều hình thức mua hàng với mức chi phí ưu đãi nhất phù hợp với từng đối tượng khách hàng.
Hình thức mua trọn gói: Khách hàng mua sản phẩm trọn gói, NANO-SPA sẽ được cài đặt tại máy tính của Khách hàng, license sử dụng vĩnh viễn, không giới hạn số máy dùng….
Hình thức mua hàng theo năm: Với mục tiêu mọi khách hàng đều có thể mua và sử dụng phần mềm, NANOSOFT triển khai hình thức mua License sử dụng theo năm với mức chi phí thấp nhất. Với hình thức này, phần mềm sẽ được xây dựng trên nền tảng Webbase ứng dụng công nghệ điện toán đám mây. Đây được xem là công nghệ mới nhất hiện nay hỗ trợ quản lý mọi lúc, mọi nơi, tính an toàn, bảo mật cao, khả năng backup dữ liệu dễ dàng. Khách hàng chỉ cần truy cập hệ thống để sử dụng mà không lo vấn đề virus hay mất dữ liệu

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH
Thời gian bảo hành
Bảo hành 12 tháng theo tiêu chuẩn nhà sản xuất. Thời gian bảo hành được tính từ thời điểm ký biên bản nghiệm thu thanh lý hợp đồng. Tiếp tục hỗ trợ bảo trì miễn phí 03 năm sau khi hết thời gian bảo hành.
Tư vấn hỗ trợ miễn phí 24/7
Chỉ cần gọi đến số 1900 4757 quý khách sẽ được những chuyên gia đầu ngành tư vấn các giải pháp tốt nhất áp dụng cho từng mô hình quản lý sao cho phù hợp.
Thời gian khắc phục sự cố
Với dịch vụ vàng, NANOSOFT cam kết thời gian khắc phục sự cố không quá 48h làm việc
Hướng dẫn đào tạo.

Việc hướng dẫn đào tạo sẽ được thực hiện theo đúng quy trình đảm bảo nhân viên có thể nắm bắt và sử dụng phần mềm thành thạo.  Khi khách hàng sử dụng sản phẩm phần mềm của NANOSOFT, chúng tôi cam kết sẽ hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc của quý khách về phần mềm , hỗ trợ kỹ thuật hướng dẫn chi tiết sử dụng chương trình

CHÍNH SÁCH BẢO TRÌ
Sau thời gian bảo hành, phần mềm sẽ chuyển sang giai đoạn bảo trì. Kinh phí bảo trì không quá 10%/01 Năm.
Chú ý: Việc ký hợp đồng bảo trì hoàn toàn do lựa chọn của khách hàng, chúng tôi không bắt buộc điều này.

Mọi chi tiết xin liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ NANOSOFT
Địa chỉ: Số 2 C9B Tô Hiệu – Nghĩa Tân – Cầu Giấy – Hà Nội
Điện thoại: 024 7 301 2134 – 1900 4757
Email: info@nanosoft.vn
Website: http://www.nanosoft.com.vn

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s