Đồng loạt ký kết các hợp đồng Spa

Trong tháng 7 vừa qua, Nanosoft đã ký kết hàng loạt triển khai phần mềm quản lý Spa cho Hano Beauty Spa, Chăm sóc Mẹ và bé Hoàng Gia, Mỹ Lộc…..

Với những tính năng như tích hợp hệ thống SMS, gửi mail tự động phần mềm đã được giúp Spa không chỉ chăm sóc những khách hàng thường xuyên mà còn chăm sóc một lượng lớn khách hàng tiềm năng. Tính năng này đã giúp Spa thu hút được một lượng lớn khách hàng

Cụ thể, những ngày đầu tháng 7, Nanosoft đã ký hợp đồng và triển khai thành công phầm quản lý spa cho cơ sở Hano Beauty Spa tại địa chỉ số 10A, ngõ 98, Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội. Sau khi ký hợp đồng, Nanosoft đã lập tức triển khai, đào tạo và chuyển giao thành công phần mềm cho Hano Spa vào tuần đầu tiên của tháng 7.

     Sau đó không lâu, cơ sở spa Mẹ Và Bé cũng đã áp dụng thành công giải pháp phần mềm quản lý spa tại địa chỉ số1 Ngõ 40 Linh Lang – Hà Nội. Đây là địa chỉ tin cậy chuyền cung cấp những dịch vụ spa tại nhà dành cho những bà mẹ đang mang bầu.

ký kết triển khai phần mềm quản lý spa

     Hài lòng với những tính năng của phần mềm quản lý spa phiên bản trọn gói, chị Nguyễn Thị Thanh Bình – giám đốc cơ sở Mỹ Lộc Spa đã ký hợp đồng triển khai, ứng dụng phần mềm cho công tác quản lý spa của mình tại cơ sở 19A, Nguyễn Thị Định, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.

     Việc triển khai thành công phần mềm quản lý spa cho những cơ sở trên không những góp phần làm phong phú và mở rộng thêm lượng khách hàng sử dụng giải pháp quản lý spa, mà còn khẳng định sự thành công của Nanosoft đối với dòng sản phẩm Nano Spa. Không những vậy, qua từng hợp đồng triển khai phần mềm, Nanosoft đã thể hiện được sự tin tưởng, ủng hộ của khách hàng đối với sản phẩm phần mềm spa nói riêng, và với tất cả những phần mềm, sản phẩm của Nanosoft nói chung.

 

Xem thêm các bài liên quan

 Những bài viết liên quan: 

   – Triển khai phần mềm quản lý spa cho Blue beauty SPA – Hà Nội

   – Triển khai hệ thống Quản lý chuỗi Sài Gòn Smile SPA

   – Ký hợp đồng triển khai Phần mềm quản lý spa cho Thẩm mỹ viện Thanh Quỳnh

 

2 comments on “Đồng loạt ký kết các hợp đồng Spa

  1. Pingback: Phần mềm quản lý Spa 2014 có gì mới? | Phần mềm quản lý Spa Hair Salon (NANO-SPA)

  2. Pingback: Dịch vụ quảng cáo tốt, giá rẻ liệu bạn có thực sự giữ chân được khách hàng? | Phần mềm quản lý Spa Hair Salon (NANO-SPA)

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s