Nanosoft ký kết hợp đồng hợp tác với Danussa Spa

Ngày 06/05/2015 vừa qua, Công ty cổ phần công nghệ Nanosoft đã chính thức ký kết hợp đồng cung cấp phần mềm quản lý Spa với Thẩm mỹ viện Danussa Spa – thẩm mỹ viện uy tín hàng đầu hiện nay tại Việt Nam, đánh dấu bước hợp tác khởi đầu tốt đẹp của cả hai phía.

Nanosoft ký hợp đồng cung cấp phần mềm với Danussa(1)

Danusa Spa là trung tâm chăm sóc sắc đẹp được phát triển từ phòng khám đông y của Lương y Đặng Quốc Tuấn – một trong những lương y hàng đầu Việt Nam. Đến Danussa, bạn không chỉ có cơ hội sử dụng các dịch vụ massage, làm đẹp mà còn có cơ hội được lương y Đặng Quốc Tuấn thăm khám và tư vấn sức khỏe miễn phí cho khách hàng.

Spa được xây dựng trên diện tích 1000m2 cùng lối kiến trúc Trung Đông sang trọng, sự yên bình với khoảnh sân, vườn, ao cá, Danussa dường như cách biệt hoàn toàn với thế giới xô bồ bên ngoài. Với đội ngũ chuyên viên tận tình, giàu kinh nghiệm cũng như các thiết bị hiện đại, không gian yên tĩnh, liệu trình chăm sóc sắc đẹp tiên tiến nhất, Danussa Spa được coi là một trong những địa chỉ chăm sóc sắc đẹp tin cậy nhất hiện nay.

 

Nanosoft ký hợp đồng cung cấp phần mềm với spa Danussa

Nhằm đáp ứng tốt các yêu cầu được đưa ra, đội ngũ triển khai của Nanosoft đã tới khảo sát tình hình thực tế, dựa theo đó xây dựng mô hình phần mềm phù hợp với các nhu cầu thiết yếu của Thẩm mỹ viện. Cùng với đó, sự nhiệt tình trong công việc, giàu kinh nghiệm thực tế của đội ngũ triển khai, Công ty Nanosoft đã có được sự tin tưởng từ phía Khách hàng. Vào ngày 08/05/2015, Công ty đã nghiệm thu và phần mềm quản lý Nano-Spa chính thức được đưa vào sử dụng tại Danussa Spa.

Ngoài thẩm mỹ viện Danussa, Nanosooft còn là đối tác tin cậy của một số thẩm mỹ viện uy tín khác như: Blue Beauty Spa, Tra My Spa & Clinic, Thẩm mỹ viện Đông Á, Spingtime Spa, Adora Spa & Clinic, Enternity Spa…….

  Nguồn: Nanosoft

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s