Nanosoft ký hợp đồng cung cấp phần mềm với Hairsalon Huy Đạt

Ngày 16/10/2015, Công ty cổ phần công nghệ Nanosoft đã chính thức kí kết hợp đồng cung cấp phần mềm cho Hair Salon Huy Đạt – một trong những salon chăm sóc tóc hàng đầu hiện nay Tại Hưng Yên.

Nanosoft ký hợp đồng cung cấp phần mềm với salon Huy Đạt

Huy Đạt là một trong những nhà tạo mẫu tóc hàng đầu của Hưng Yên, với vốn kinh nghiệm lâu năm nhưng anh vẫn luôn tìm tòi và sáng tạo để đưa đến cho khách hàng những mẫu tóc hợp thời trang, đẹp để khách hàng luôn cảm thấy hài lòng nhất. Sau nhiều năm đi vào hoạt động với những thành công đã được ghi nhận salon đã phát triển tạo thành thương hiệu Beauty Salon Huy Đạt nổi tiếng uy tín trên địa bàn Hưng Yên.

Nanosoft kí kết hợp đồng cung cấp phần mềm với Hairsalon Huy Đạt

Nanosoft kí kết hợp đồng cung cấp phần mềm với Hairsalon Huy Đạt

Nhằm đáp ứng tốt các yêu cầu được đưa ra, đội ngũ triển khai của Nanosoft đã tới khảo sát tình hình thực tế, dựa theo đó xây dựng mô hình phần mềm phù hợp với các nhu cầu thiết yếu của Salon. Cùng với đó, sự nhiệt tình trong công việc, giàu kinh nghiệm thực tế của đội ngũ triển khai, Công ty Nanosoft đã giành được sự tin tưởng từ phía Khách hàng. Vào ngày 16/10/2015, Công ty đã nghiệm thu và phần mềm quản lý Nano-Spa chính thức được đưa vào sử dụng tại Hairsalon Huy Đạt.
Ngoài Hairsalon Huy Đạt, Nanosooft còn là đối tác tin cậy với một số thẩm mỹ viện uy tín khác như: Blue Beauty Spa, Tra My Spa & Clinic, Thẩm mỹ viện Đông Á, thẩm mỹ viện Springtime, Hairsalon Kim Loan, Enternity Spa…….

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s