Nanosoft đang nghiên cứu nâng cấp giao diện và tính năng cho phần mềm quản lý Spa phiên bản 2017

Ngay từ những ngày đầu tháng 11/2016, bộ phận nghiên cứu, phát triển giải pháp kỹ thuật của Nanosoft đã lên kế hoạch nâng cấp giao diện và tính năng cho phần mềm quản lý Spa – TMV phiên bản 2017.

Nối tiếp sự thành công của phần mềm quản lý Spa – TMV phiên bản 2016 được rất nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Trong suốt quá trình triển khai cho hàng trăm khách hàng Spa – TMV trên khắp cả nước, Nanosoft đã nhận được rất nhiều ý kiến đóng góp từ các khách hàng thân thiết để hoàn thiện hơn đứa con tinh thần của mình.

Với tinh thần cầu thị và luôn lắng nghe phản hồi của khách hàng, bộ phận nghiên cứu – phát triển giải pháp kỹ thuật của Nanosoft đã lên kế hoạch nâng cấp giao diện và tính năng cho phần mềm quản lý Spa – TMV phiên bản 2017 với mong muốn giải pháp của Nanosoft thực sự sẽ trở thành người bạn thân thiết của mọi Spa, TMV.

Dự kiến, phần mềm quản lý Spa – TMV phiên bản 2017 sẽ có một số thay đổi sau:

– Nâng cấp giao diện hiện đại hơn.

– Lược bỏ bớt một số thao tác gây khó khăn cho người sử dụng

– Tối ưu tốc độ, đảm bảo phần mềm hoạt động một cách trơn tru và hiệu quả nhất.
–  Bổ sung thêm một số tính năng mới
–  …..
Với phiên bản mới 2017, Nanosoft hy vọng rằng sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian thao tác và linh hoạt hơn trong việc quản lý của mình. Nếu bạn có bất cứ yêu cầu hoặc góp ý nào để chúng tôi hoàn thiện hơn sản phẩm cả mình, bạn vui lòng gửi email cho Nanosoft theo địa chỉ info@nanosoft.vn. Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe mọi ý kiến đóng góp của khách hang và lấy đó làm động lực để phát triển, không ngừng nỗ lực nhằm mang đến cho bạn một sản phẩm chất lượng và dịch vụ tốt nhất!

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s