[Câu chuyện thành công] Nanosoft ký hợp đồng cung cấp phần mềm với Hebe Clinic Spa

Ra đời với tầm nhìn và sứ mệnh phát triển HeBe Laser & Aesthetic Center trở thành một trong những hệ thống thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam đạt chuẩn quốc tế, đồng thời, nâng cao chất lượng dịch vụ ngành thẩm mỹ Việt Nam sánh ngang với các nước có ngành thẩm mỹ phát triển trên thế giới. Đến với HeBe Laser Resthetic Center, khách hàng sẽ đắm mình trong một không gian sang trọng, yên tĩnh, nơi mỗi người trút bỏ hoàn toàn những mối bận tâm và cảm nhận rõ nhất giá trị của bản thân. Tại HeBe Laser Resthetic Center, khách hàng sẽ được tận hưởng những dịch vụ chăm sóc và làm đẹp với chất lượng vượt trội, nâng niu chăm sóc làn da và cơ thể hơn bao giờ hết.
Quy mô Spa tương đối lớn cùng lượng khách hàng hàng ngày đông, việc quản lý Spa được đặt lên thành nhiệm vụ quan trọng hàng đầu, vận hành theo một chu trình chuyên nghiệp không chỉ giảm thiểu gánh nặng cho người quản lý mà còn là cách hiệu quả nhất để “ghi điểm” với khách hàng.
Trong bối cảnh công nghệ thông tin đang phát triển như vũ bão hiện nay, việc áp dụng phần mềm quản lý tại các Spa không còn là xa lạ nữa. Phần mềm vừa giúp tiết kiệm thời gian, tiền bạc, công sức mà còn là công cụ đắc lực cho các chiến dịch marketing hiệu quả.
Sau rất nhiều thời gian tìm kiếm, dùng thử nhiều phần mềm của nhiều nhà cung cấp khác nhau, HeBe Laser Resthetic Center đã tin tưởng và lựa chọn phần mềm quản lý Spa NANO Spa của Nanosoft nhờ giao diện thông minh, thân thiện, đầy đủ tính năng, nghiệp vụ mà Spa đang cần. Ngoài những nghiệp vụ cơ bản về chuyên môn như quản lý liệu trình chăm sóc, thanh toán, lưu thông tin, lịch sử giao dịch khách hàng, quản lỹ kho mỹ phẩm, nhân viên, quản lý doanh thu – chi phí.

Phần mềm quản lý còn hỗ trợ khá tốt việc Marketing gửi mail, SMS brandname ngay trên giao diện đã khiến những nhân viên đang làm việc tại Hebe Clinic Spa rất dễ dàng sử dụng ngay từ lần đầu tiên tiếp xúc với phần mềm.

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s