Phần mềm Việt lần đầu tiên được “xuất ngoại”

Đầu tháng 8 vừa qua, Nanosoft đã ký hợp đồng cung cấp phần mềm với Thẩm mỹ viện Faceline Cambodia, một thẩm mỹ viện rất có tiếng tại đất nước Campuchia.

Thân thiện, dễ sử dụng, linh hoạt trong việc mở rộng phần mềm để đáp ứng được các nhu cầu của khách hàng, chi phí hợp lý, phần mềm quản lý thẩm mỹ viện của Nanosoft không chỉ làm hài lòng những “Thượng Đế” khó tính trong nước mà còn đáp ứng được các tiêu chuẩn quốc tế khi là nhà cung cấp đầu tiên đem phần mềm quản lý Thẩm mỹ viện “xuất ngoại”.

Phần mềm quản lý Thẩm mỹ viện được nghiên cứu và phát triển bởi đội ngũ kỹ sư dày dặn kinh nghiệm của Công ty Cổ phần Công nghệ Nanosoft với các tính năng chính như: quản lý thông tin– chăm sóc khách hàng, xây dựng các chiến lược marketing hữu hiệu, quản lý kho mỹ phẩm, hệ thống báo cáo thống kê phục vụ quản trị….. Bên cạnh đó giải pháp này còn được ứng dụng công nghệ điện toán đám mây tiên tiến giúp khách hàng dễ dàng truy cập được mọi lúc mọi nơi, có thể chia sẻ dữ liệu tốt qua mạng Internet.

Với quy mô Thẩm mỹ viện lớn, lượng khách hàng đông nên nhu cầu sử dụng phần mềm là điều tất yếu. Nanosoft tự hào là đơn vị đầu tiên đem phần mềm Việt ra nước ngoài, nói một cách hoa mỹ thì là “đem chuông đi đánh xứ người”.

Theo Bà Chandda Sok – Giám đốc Thẩm mỹ viện Faceline Combodia thì: “ Phần mềm của Nanosoft hoàn toàn đáp ứng được những gì chúng tôi mong đợi, tôi còn rất ngạc nhiên với tính năng chăm sóc khách hàng, hỗ trợ marketing của phần mềm này, điều mà chúng tôi khó tìm thấy được ở những phần mềm trong nước. Đó cũng là lý do tôi chọn phần mềm quản lý thẩm mỹ viện của Nanosoft

Với gần 10 năm kinh nghiệm nghiên cứu và phát triển, có thể nói phần mềm quản lý Spa và quản lý TMV của Nanosoft là 1 trong những phần mềm có uy tín và chất lượng hàng đầu trên thị trường hiện nay.

Chúng tôi đã triển khai thành công hàng trăm Spa, TMV lớn nhỏ trên khắp cả nước như: Thẩm mỹ viện Đông Á, Thẩm mỹ viện Hoàng Tuấn, Thẩm mỹ viện Lavender, Shira Clinic & Spa, Jollie D Spa & Beauty Clinic hay Hair salon Kim Loan…là những TMV, Spa lớn ở Hà Nội, ngoài ra còn có Grass Spa & Clinic, Green Apple Spa, Helen Spa…ở TP. Hồ Chí Minh, Diệu Hải Spa ở Hải Phòng, Her Spa & Clinic ở Đà Nẵng…Nanosoft đã nhận được rất nhiều những lời khen ngợi cũng như góp ý từ khách hàng nhằm hoàn thiện hơn “đứa con tinh thần” mà chúng tôi đã dày công vun đắp.

Việc ký kết hợp đồng với thẩm mỹ viện Faceline Cambodia chính là bước đệm thành công, một khởi đầu mới cho việc cung cấp phần mềm quản lý nói riêng và ngành công nghệ nước nhà nói chung. Đây cũng là động lực để Nanosoft cố gắng bước trang sử vàng trong ngành công nghệ thông tin nước nhà, rằng Việt Nam chúng ta không hề thua kém các nước bạn, chúng ta đang dần hội nhập với thế giới ngày càng sôi động này.

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s