5 tiêu chí lựa chọn phần mềm quản lý Spa hiệu quả

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp phần mềm quản lý Spa. Hầu hết đều cố gắng quảng cáo sản phẩm của mình một cách hấp dẫn nhất. Tuy nhiên bao nhiêu sản phẩm trong số đó thực sự tốt và đáp ứng được nhu cầu quản lý của các Spa lại là câu chuyện khác.

Ngày nay việc quản lý SPA, Thẩm Mỹ Viện bằng phần mềm là nhu cầu tất yếu. Tuy nhiên lựa chọn đúng phần mềm cho mình lại là một bài toán phức tạp với các Spa, việc lựa chọn sai mang đến nhiều hệ lụy như mất thời gian, công sức, chi phí và đặc biệt là ảnh hưởng nhiều đến kế hoạch công việc.

Vậy làm sao để chọn được phần mềm phù hợp? Bài viết này sẽ hỗ trợ các bạn dễ dàng hơn khi lựa chọn cho mình một giải pháp phù hợp.

Các Yếu tố cần quan tâm khi lựa chọn phần mềm quản lý SPA, TMV

1. Xác định rõ nhu cầu quản lý của SPA, TMV của mình

Trước tiên bạn phải xác định rõ phạm vi ứng dụng phần mềm mà mình mong muốn. Cơ sở của bạn là Spa? Chuỗi Spa, Thẩm mỹ viện, chuỗi thẩm mỹ viện, bệnh viện thẩm mỹ….Bạn có muốn quản lý từ xa không? Bạn muốn các tính năng cơ bản hay những tiện ích phục vụ cho maketting online, chăm sóc khách hàng…. Khi đã xác định được nhu cầu của mình đó sẽ là bước đầu giúp bạn có cơ sở để lựa chọn phần mềm.

2.Tính năng của phần mềm.

Phần mềm Spa và TMV trên thị trường xuất hiện ngày càng nhiều nhưng nếu xem xét kỹ không khó để bạn nhận ra đơn vị nào có sản phẩm tốt và đầy đủ tính năng cũng ko quá nhiều.

–  Với các tính năng cơ bản như quản lý thông tin khách hàng, bán dịch vụ, gói dịch vụ, bán mỹ phẩm có lẽ đơn vị nào cũng quảng cáo có tuy nhiên hãy chú ý đến tính tiện ích và hợp lý trên giao diện thao tác của phần mềm. Một đơn vị có sản phẩm phát triển lâu năm, tốt sẽ có giao diện thiết kế hợp lý, đơn giản, hỗ trợ tối đa cho người nhập dữ liệu.

Phần mềm quản lý Spa của Nanosoft được phát triển đa nền tảng giúp bạn truy cập trên nhiều thiết bị PC, tablet

–  Sản phẩm có thể chạy trên web? Một sản phẩm chạy được online sẽ mang lại vô vàn tiện ích, giúp bạn quản lý từ xa mọi lúc mọi nơi bằng các thiết bị như Ipad, Smart phone, máy tính. Nếu muốn bạn có thể cấu hình để chạy nội bộ trong Spa của bạn, nhưng nếu 1 sản phẩm trên nền winform thì chỉ có thể chạy được trên những máy tính cài đặt trên cùng mạng nội bộ. Hơn nữa với mô hình chuỗi hãy lựa chọn mô hình chạy online trên web đó là giải pháp tối ưu nhất.

–   Các tính năng thông minh: Các tính năng hỗ trợ chăm sóc khách hàng, hỗ trợ maketing online như SMS Brandname, email maketing, hệ thống lịch hẹn, nhắc lịch linh hoạt có thể kết nối với call center, hệ thống báo cáo thống kê và phân tích động bằng bảng biểu và biểu đồ….Hiện không có nhiều đơn vị cung cấp phần mềm spa hay TMV có đầy đủ những tiện ích này.

3. Kinh nghiệm triển khai thực tế của nhà cung cấp

Hãy dành thời gian để tìm hiểu về năng lực của đơn vị cung cấp xem sản phẩm của họ đã phát triển bao lâu? Đã triển khai bao nhiêu đơn vị,  lượng khách hàng mà các đơn vị triển khai và tham chiếu thực tế đến các đơn vị đó. Đấy là thước đo chính xác nhất về năng lực của nhà cung cấp. Sản phẩm tốt sẽ là chưa đủ nếu thiếu dịch vụ hỗ trợ, chăm sóc tận tình, nhanh chóng.

4. Dùng thử sản phẩm Demo

Dùng thử là cách nhanh nhất để đánh giá về sản phẩm và tính phù hợp với đơn vị của bạn, hay yêu cầu nhà cung cấp cung cấp link dùng thử (với sản phẩm trên web) hoặc cài bản dùng thử lên máy của bạn.

5.Giá thành

Giá thành của các sản phẩm quản lý trong khối Spa , TMV giao động từ vài triệu đến vài trăm triệu. Giá đắt chưa chắc đã là tốt tuy vậy câu tiền nào của đấy cũng luôn có giá trị. Nếu muốn sản phẩm tốt đừng đặt tiêu chí giá rẻ lên hàng đầu.

Đáp ứng đầy đủ những tiêu chí này, phần mềm quản lý Spa của Nanosoft được phát triển trên nền tảng công nghệ điện toán đám mây tiên tiến, tích hợp đầy đủ các nghiệp vụ Spa và có thể tùy biến theo yêu cầu khách hàng, sản phẩm có giao diện đẹp, hệ thống hoạt động ổn định, thông minh, thao tác sử dụng đơn giản giúp bạn tiếp cận dễ dàng ngay từ lần sử dụng đầu tiên. Với đội ngũ kỹ thuật, đội ngũ kinh doanh trẻ, năng động, nhiệt huyết, am hiểu các nghiệp vụ về Spa, Nanosoft tự hào là người bạn đồng hành trong việc kinh doanh của hàng trăm Spa, Thẩm mỹ viện lớn nhỏ trên cả nước.

Tự hào là đơn vị có bề dày kinh nghiệm trong việc phát triển các giải pháp phần mềm quản lý, Nanosoft đã nghiên cứu và phát triển các dòng sản phẩm thế mạnh của mình như: Phần mềm quản lý bệnh việnphần mềm quản lý phòng khámhệ thống xếp số tự độngphần mềm quản lý Spaphần mềm quản lý thẩm mỹ việnbệnh viện thẩm mỹ…Trong những năm qua, Nanosoft nhận được rất nhiều sự tin yêu và ủng hộ từ phía khách hàng, đã có hơn 50 bệnh viện, hơn 100 phòng khám và hàng trăm Spa, TMV đã tin tưởng lựa chọn sản phẩm của chúng tôi. Cuối năm 2015 vừa qua, phần mềm quản lý tổng thể bệnh viện của Nanosoft đã được công nhận danh hiệu Sao Khuê, xếp hạng 4 sao trong lĩnh vực: phần mềm, giải pháp cho ngành y tế và chăm sóc sức khỏe do hiệp hội CNTT Việt Nam VINASA tổ chức

Hi vọng qua bài viết này, bạn đã có câu trả lời cho việc lựa chọn phần mềm quản lý thế nào cho hiệu quả.

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s