Một số câu hỏi thường gặp khi lựa chọn phần mềm quản lý

Khi phải đứng trước nhiều lựa chọn ai cũng sẽ phân vân, đặc biệt là khi phải chọn phần mềm quản lý. Sau đây là một số câu hỏi Nanosoft thường xuyên nhận được từ phía khách hàng. Mọi người cùng xem và tham khảo nhé!
mot-so-tinh-huong-khi-chon-phan-mem-quan-ly
Hỏi: Tôi muốn mua phần mềm quản lý Spa, tôi cần chú trọng vào những yếu tố gì?

Trả lời: Với bất kỳ quy mô Spa nào, để quản lý tốt và hiệu quả thì đều cần phần mềm quản lý Spa phù hợp. Khi lựa chọn phần mềm bạn Anh/chị nên lưu ý một số yếu tố sau:

1. Tính năng phần mềm: Phần mềm có đầy đủ các chức năng cơ bản mà Spa yêu cầu không (quản lý, tiếp nhận khách hàng, đặt lịch hẹn, marketing…)

2. Công nghệ tiên tiến: Đặc thù của hầu hết các chủ Spa là thường xuyên đi lại, vậy, với phần mềm có ứng dụng công nghệ điện toán đám mây sẽ rất hữu ích, giúp chủ quản lý có thể dễ dàng theo dõi được tình hình tạ Spa dù ở bất cứ đâu.

3. Khả năng mở rộng: Phần mềm cần phải có khả năng mở rộng. Đương nhiên, khi Spa của bạn ngày càng phát triển, quy mô càng lớn đồng nghĩa với việc đòi hỏi một mô hình quản lý rộng hơn, và khi đó những tính năng cũ của phần mềm không còn đủ khả năng đáp ứng. Điều tất yếu là cần mở rộng. Các nhà cung cấp phần mềm uy tín sẽ hỗ trợ mở rộng các tính năng cho bạn.

4. Chi phí: Đương nhiên đây luôn là một trong những tiêu chí được các chủ quản lý quan tâm. Tuy nhiên, bạn không cần quá lo lắng. Một phần mềm tốt, ổn định và đảm bảo các tính năng bạn yêu cầu thì đồng tiền bạn bỏ ra không bao giờ là uổng phí.

Hỏi: Tôi thấy phần mềm Nano – Clinic khá là đầy đủ các tính năng mà tôi cần, quy mô phòng khám của tôi tương đối lớn, và gần đây bắt đầu khám bảo hiểm. Vậy cho hỏi, phần mềm quản lý phòng khám của Nano có đáp ứng được không?

Trả lời: Nano – Clinic là phần mềm quản lý phòng khám đa khoa, chuyên khoa đang được ưa chuộng. Hiện nay, các phòng khám có khám bảo hiểm không còn xa lạ nữa, vậy nên phần mềm quản lý cũng cần được tích hợp tính năng khám bảo hiểm. Nano – Clinic có phân hệ khám chữa bảo hiểm y tế với các tính năng chính như: Quản lý đối tượng BHYT theo đúng quy trình khám chữa BHYT, Quản lý duyệt BH theo đúng đối tượng, chế độ của BHXH quy định, Xuất các báo cáo nộp BHYT định kỳ, bên cạnh đó, Nano – Clinic còn có khả năng kết nối với hệ thống giám định bảo hiểm của BHXH. Nếu phòng khám có yêu cầu, chúng tôi sẽ tích hợp thêm phân hệ khám – chữa bệnh bảo hiểm cho khách hàng.

Hỏi: Tôi thấy giá phần mềm của Nanosoft đắt hơn 1 số nhà cung cấp khác?

Trả lời:  Đúng là so với một vài nhà cung cấp hiện nay, phần mềm của chúng tôi chi phí có cao hơn một chút. Tuy nhiên, như các cụ vẫn thường nói “tiền nào của nấy”, ví dụ cụ thể như khi bạn đi mua một đôi giầy chẳng hạn, một đôi giày có thương hiệu, tuy giá có đắt nhưng bạn sẽ đi được 1-2 năm, thậm chí là vài năm, chưa kể đến sự thoải mái khi đi trên một đôi giầy chất lượng tốt. Trường hợp ngược lại, với đồ fake, giá tuy rẻ hơn nhưng nay hỏng cái này, mà hỏng chỗ kia, thử hỏi bạn muốn chọn bên nào?

Với phần mềm cũng thế, chúng ta dùng phần mềm quản lý không chỉ một vài năm mà là vài chục năm. Một phần mềm chỉ bó gọn vài chức năng cơ bản liệu có đủ đáp ứng nhu cầu khi phòng khám/Spa đang ngày càng phát triển? Tin chắc rằng, một nhà quản lý nhìn xa trông rộng sẽ không tiếc 1 chút kinh phí mà đem về phần mềm nay hỏng mai lỗi.

Hỏi: Nanosoft có hỗ trợ tận nơi khi phần mềm trục trặc không?

Trả lời: Nanosoft có hỗ trợ tận nơi. Tuy nhiên, khi nhận được vấn đề khách hàng phản ánh, chúng tôi sẽ hỗ trợ qua điện thoại, teamview trước do có 1 số trường hợp rất đơn giản như khách hàng chưa quen, chưa nhớ được các thao tác trên phần mềm, hoặc một số lỗi nhỏ khác, đội ngũ hỗ trợ sẽ hướng dẫn khách hàng, như vậy sẽ rất nhanh chóng và thuận tiện cho cả 2 bên. Trong trường hợp hỗ trợ qua điện thoại hay teamview vẫn không được, Nanosoft sẽ cử nhân viên tới hỗ trợ tận nơi.
Hỏi: Tôi thường xuyên đi công tác, nhưng giao lại việc quản lý lại cho cấp dưới thì lại không yên tâm, phần mềm Nano – Spa có giúp gì được cho tôi?

Trả lời:  Phần mềm quản lý Spa Nano – Spa sử dụng công nghệ điện toán đám mây tiên tiến (hiện nay chỉ 1 số phần mềm có ứng dụng công nghệ này), phần mềm cho phép truy cập vào hệ thống dù bạn đang ở bất cứ đâu, chỉ cần có thiết bị kết nối mạng (tablet, laptop) là bạn có thể đăng nhập vào phần mềm và xem được hoạt động của Spa diễn ra như thế nào. Đây cũng là điểm mạnh của Nano – Spa giúp khách hàng yên tâm khi không thường xuyên có mặt tại cửa hàng.

Hỏi: Khách hàng của Nanosoft tập trung chủ yếu ở thị trường nào?

Trả lời: Chúng tôi cung cấp phần mềm cho 2 khối chính: Y tế và Thẩm mỹ. Ở cả hai khối này Nanosoft đều có được những thành công và đó cũng là niềm tự hào của Nanosoft, chúng tôi vẫn nhận được những phản hồi tích cực, những lời cảm ơn từ phía khách hàng sau khi áp dụng phần mềm.

Về khối Y tế, chúng tôi có các khách hàng thân thiết như: Bệnh viện Đa Khoa Hùng Vương, Bệnh viện Quân y 354, Bệnh viện phụ sản An Đức, chuỗi 11 bệnh viện tại tỉnh Nam Định ….

Ở mảng phòng khám, Nanosoft là đối tác tin cậy của các phòng khám lớn như: Phòng Khám Đa Khoa Dr. Bình, Phòng Khám Đa Khoa Thiện Nhân, Phòng Khám Đa Khoa MedicarePhòng Khám Đa Khoa Hoàn Mỹ ……

Về khối Thẩm mỹ, Nanosoft tự hào là bạn đồng hành với TMV Đông Á, TMV Lavender, TMV Hoàng Tuấn, Deaura Spa & Clinic, Green Tara Spa …..
Đây là những khách hàng tiêu biểu của chúng tôi, khách hàng có thể tham khảo thêm tại  đây!

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s