Hang đá muối Spa ký hợp đồng cung cấp phần mềm quản lý Spa với Nanosoft

Để chuẩn hóa quy trình quản lý và hoạt động, đầu tháng 6 vừa qua, đại diện Hang Đá Muối Spa và đại diện công ty Nanosoft đã ký hợp đồng cung cấp phần mềm quản lý Spa hỗ trợ công việc kinh doanh, quản lý nhân viên, kho hàng hóa, mỹ phẩm, tính lương, chăm sóc khách hàng… tạo thành quy trình làm việc thống nhất và chuyên nghiệp.
Như chúng ta đã biết sức khỏe là tài sản quý giá nhất của con người nhưng hiện nay có trên 85% người Việt Nam hiện chưa chăm sóc sức khỏe bản thân đúng cách hoặc vì quá bận rộn với công việc hoặc chưa biết tới loại hình dịch vụ nào tốt cho sức khỏe. Đặc biệt là thời tiết nước ta khá khắc nghiệt: Mùa hè nóng nhiều độ ẩm, mùa đông rất lạnh vì vậy dễ gây ảnh hưởng đến sức khỏe.
Hiểu và nắm bắt được nhu cầu đó, Hang Đá Muối Spa đã triển khai hệ thống phòng xông Đá Muối, Massage Đá Muối, Massage thông kinh lạc và các liệu pháp thiên nhiên bảo vệ sức khỏe và duy trì vẻ đẹp của bạn.
Trong đá muối có rất nhiều khoáng chất có lợi cho sức khỏe con người. Trong đó có các ion âm giúp làm sạch không khí, săn chắc da và gìn giữ da đẹp. Các ion âm được giải phóng khi có tác dụng nhiệt hoặc tia hồng ngoại trong phòng xông hơi đá muối. Xông hơi tự nhiên bằng ion âm, khiến không bị bỏng rát, ngột khí như xông hơi khô.

hang-da-muoi-spa-2
Hang Đá Muối Spa sử dụng Đá Muối Himalaya nguyên thủy có nguồn gốc 250 triệu năm làm liệu pháp cho toàn bộ quá trình làm đẹp
Đây là giải pháp hữu hiệu nhất cho các chị em muốn làm đẹp, được thư giãn sau giờ làm việc căng thẳng.
Nanosoft rất vui mừng khi được đồng hành cùng Hang đá muối Spa trong hành trình chăm sóc sắc đẹp cho các chị em.
Địa chỉ tham khảo:
Hang Đá Muối Spa – 296 Nghi Tàm, Tây Hồ, Hà Nội
Hotline: 046 271 1234 – Skyper: hangdamuoi
Email: hangdamuoi@gmail.com – Website: http://www.hangdamuoi.com

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s